Chính sách nhân sự

DTG luôn coi nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho sự phát triển bền vững; do vậy, chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách nhân sự nhằm tạo động lực khuyến khích CBNV không ngừng phát huy hết khả năng để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc, được tóm tắt như sau:

Với nguyên tắc tuyển dụng công khai - đảm bảo tính công bằng - bình đẳng cho mọi ứng viên  được thực hiện theo đúng quy trình tuyển dụng của DTG.

Để thu hút nhân tài, DTG không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do HĐQT ban hành trong từng thời kỳ và có tính cạnh tranh, thì CBNV còn hưởng lương kinh doanh; thưởng các ngày lễ tết;  phụ cấp thâm niên; phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại; phụ cấp ăn trưa; chế độ công tác, và các chế độ trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện để cho CBNV an tâm công tác, gắn bó dài lâu vì vậy DTG luôn xem trọng và liên tục hoàn thiện chính sách phúc lợi và đãi ngộ cho người lao động, cụ thể:

  • Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc
  • Thưởng đột xuất thông qua công việc đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu
  • DTG đã hợp tác với PVI triển khai thành công chương  trình “DTG Care”: bảo hiểm sức khỏe cho CBNV và Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Đời sống tinh thần của CBNV được Ban lãnh đạo và Công đoàn quan tâm đầy đủ từ việc chúc mừng sinh nhật, tổ chức thăm hỏi CBNV khi ốm đau, hiếu hỉ,….
  • Các chương trình teambuilding, nghỉ mát được tổ chức hàng năm nhằm giúp CBNV tăng tình đoàn kết và gắn bó hơn với Tập đoàn.

DTG rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản của phát triển nhân sự. DTG thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ năng quản lý.

DTG thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.

Nếu bạn muốn là một phần của sự thành công của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ đến phòng Hành chính - Nhân sự Tập đoàn Đức Trung, chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất.
Mọi thông tin vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyendung@dtgroup.vn

TOP