Care1

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 (CARE1): Độc quyền nhập khẩu, phân phối sản phẩm và dịch vụ cho HoMedics – hãng thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn có được những sản phẩm, dịch vụ độc đáo và sáng tạo nhất để có được một sức khoẻ thể chất và tinh thần tốt hơn.
Giới thiệu về sản phẩm 

Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm – thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ. Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai.

Chúng tôi tự hào nói rằng mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới!

Các dòng sản phẩm HoMedics

–          Mát xa: gồm các loại máy mát xa lưng và toàn thân; mát xa chân; mát xa bồn tắm; máy mát xa cầm tay

–          Chăm sóc răng miệng: gồm các loại bàn chải điện dùng pin xạc và pin thường

–          Chăm sóc sắc đẹp: gồm các loại máy xông hơi mặt; làm móng tay, chân; cắt tóc

–          Chăm sóc các giác quan: bao gồm các sản phẩm giúp thư giãn đầu óc và các giác quan như các loại thác nước thư giãn; chuông gió điện; máy tạo âm thanh và hương thơm thiên nhiên. Các sản phẩm sử dụng từ trường: bao gồm các sản phẩm có từ tính để chữa đau

  • Hình thành1994
  • Nhãn hàngThuỷ tinh ngọc, Cân Camry, Homedics, Laurastar, Hàng Gia Dụng Nhật Bản
  • Showroom3 showroom tại Hà Nội
TOP