Sport1 giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội

Sport1 giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội

Sport1 giới thiệu bộ sưu tập thể thao thu đông với bộ ảnh đoàn xe 67 dạo khắp các điểm đến nổi tiếng của Hà Nội vào mùa thu.

Trong bộ sưu tập này, thương hiệu kết hợp gam màu tươi sáng như màu hồng, màu xanh da trời với màu sắc đặc trưng của mùa thu đông, gồm: đen, ghi, xanh và nâu.

Sport1 sử dụng các chi tiết bo gấu và cạp chun để mang lại vẻ khỏe khoắn, đảm bảo sự thoải mái khi vận động cho người mặc. Thiết kế khóa kéo tại cánh tay cũng tạo ra không gian lưu trữ nhỏ gọn cho các vật dụng cá nhân như tiền lẻ, thẻ, chìa khóa cho người tập thể thao.

Ứng dụng công nghệ vải kháng khuẩn, sản phẩm của Sport1 thoáng khí, khử mùi và có khả năng chống tia UV. Theo đại diện thương hiệu, nhờ khâu tuyển chọn chất liệu và công nghệ dệt may kỹ lưỡng, sản phẩm không nhăn nhàu, bền màu.

Để lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, Sport1 thực hiện bộ ảnh các chàng trai, cô gái trẻ mặc thiết kế mới và dạo khắp phố phường Hà Nội.

“Bộ ảnh cho thấy tính ứng dụng của các thiết kế lần này. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa chất thể thao và tính linh hoạt trong thời trang hàng ngày”, đại diện thương hiệu khẳng định.

Bộ sưu tập thời trang thể thao thu đông của Sport1 đã có tại tất cả cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

 

Bài trước Bài sau