SPORT1 TẶNG PHÒNG TẬP THỂ CHẤT CHO TRƯỜNG PTCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU NHÂN DỊP TRUNG THU

SPORT1 TẶNG PHÒNG TẬP THỂ CHẤT CHO TRƯỜNG PTCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU NHÂN DỊP TRUNG THU

Một phòng tập thể chất với đầy đủ tiện nghi từ máy chạy bộ, xe đạp, máy tập lưng, bàn xoay eo … trị giá hơn 50 triệu đồng chính là món quà cực kì bất ngờ và ý nghĩa mà Sport1 dành tặng thầy trò trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) nhân dịp Trung Thu năm nay, nối tiếp các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng động của Sport1 trong suốt thời gian qua

 

Sáng 24/9, đông đảo thầy cô giáo và học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã có mặt từ sáng sớm để chào đón sự xuất hiện của BGĐ & đại diện tập đoàn Đức Trung – Thương hiệu Sport1. Sau lễ chào cờ đầu tuần diễn ra long trọng, các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ được đầu tư, luyện tập kĩ lưỡng trong sự cổ vũ nhiệt liệt từ các quan khách, thầy cô và bạn bè

Điểm nhấn chính của ngày hôm nay chính là lễ trao tặng Phòng tập thể chất do Sport1 tài trợ dành cho các em học sinh khiếm thị trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu. Thấu hiểu những thiệt thòi mà các em phải đối diện trong cuộc sống, Sport1 đã có sáng kiến xây dựng một không gian vui chơi, vận động lành mạnh, an toàn và nhận được sự ủng hộ từ phía Ban Giám Hiệu nhà trường. Chỉ trong thời gian ngắn, một phòng học bỏ trống đã được tận dụng để sắp đặt các thiết bị máy móc và đi vào hoạt động đúng dịp Trung Thu để làm quà tặng cho các em.

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, cô giáo hiệu trưởng Phạm Thị Kim Nga đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn Đức Trung và thương hiệu Sport1 đã quan tâm đến các em học sinh thiệt thòi tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa nhất và hứa sẽ cùng với đội ngũ giáo viên nhà trường khuyến khích, hướng dẫn các em học sinh tích cực sử dụng phòng tập này để nâng cao sức khỏe.

Ông Nguyễn Đức Trung – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn bày tỏ : “Sport1 mong muốn đem lại sự hứng khởi, niềm vui và hạnh phúc cho các em khiếm thị nói riêng và học sinh PTCS Nguyễn Đình Chiểu nói chung, qua đó giúp các em nâng cao thể chất, có sức khỏe tốt và trở thành người có ích cho cộng động”

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh đã được trải nghiệm ngay những chiếc máy tập do Sport1 tài trợ. Tuy ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ, lúng túng nhưng trên gương mặt ai cũng tràn ngập niềm vui và sự háo hức. Đích thân ông Nguyễn Đức Trung đã dẫn đầu đoàn đại diện Sport1 hướng dẫn từng em thực hiện các động tác, cách thức sử dụng máy, bài tập với dụng cụ … Buổi trải nghiệm với những giọt mồ hôi xen lẫn niềm vui, tiếng cười vô tư, trong sáng của các em chính là món quà tuyệt vời nhất mà Sport1 nhận được trong chuyến hành trình ngày hôm nay.

 

Bài trước Bài sau