DT GROUP

SERVICE1 - CHĂM SÓC THIẾT BỊ TẬP DÀNH CHO BẠN

 

SERVICE1 thuộc hệ sinh thái của Siêu Thị Thể Thao SPORT1, bắt đầu hoạt động kể từ năm 2007. SERVICE1 hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bài bản chuyên sâu cho các thiết bị tập luyện đầu tiên tại Việt Nam, trực tiếp cung cấp kèm Linh Kiện với chữ “Tín” lên hằng đầu, nhằm nâng cao và tiện lợi hóa trải nghiệm chăm sóc thiết bị tập luyện của khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng tại SERVICE1 đặc trưng bởi:

  • Kinh nghiệm chuyên môn: đầu tiên tại Việt Nam đầu tư quy mô bài bản. Chất lượng dịch vụ đáng tin cậy bởi đội ngũ kĩ thuật dẫn đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa.
  • Kĩ thuật tư vấn phương án sữa chữa / thay thế với phương châm hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.
  • Điểm đặc biệt: Khách hàng được lựa chọn dịch vụ lẻ hoặc dịch vụ gói. Kĩ thuật sẽ chỉ định kế hoạch bảo dưỡng theo từng trường hợp cụ thể để kéo dài tuổi thọ máy. Kết quả của mỗi buổi đánh giá kiểm tra sẽ được lưu giữ bản cứng và toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ online trong tài khoản của quý khách trên nền tảng của SERVICE1. Chức năng này rất tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu book lịch hẹn kĩ thuật kiểm tra sửa chữa trong tương lai, cung cấp cho kĩ thuật hồ sơ đánh giá/sửa chữa/thay thế của mình xuyên suốt theo năm với lộ trình rõ ràng.

 

  • Kĩ Thuật SERVICE1 sẽ dành thời gian tư vấn sâu hơn và chi tiết hơn cho khách hàng ngay tại buổi kiểm tra và cả sau khi kết thúc lịch hẹn, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc Hotline 24/7 để tiếp tục được tư vấn.
  • Đa dạng gói phù hợp với ngân sách của khách hàng lẻ/phòng tập kinh doanh. Giá dịch vụ đảm bảo ở mức tốt nhất trên thị trường tương ứng với chất lượng dịch vụ để giữ được chữ “Tín” với khách hàng.
  • 10% ưu đãi cho các dịch vụ phát sinh – 5% ưu đãi cho các linh kiện cần thay thế.
  • Thu Máy Cũ đổi Máy Mới

 

 

=> Xem thêm về sản phẩm tại: SERVICE1 (sport1.vn)