DT GROUP

THỦY TINH NGỌC

Với mong muốn "Tôn Vinh Vẻ Đẹp Cho Những Gia Đình Việt Nam", DTGROUP đã thành công trong việc trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng Thủy Tinh Ngọc Opal tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm làm bằng Thủy Tinh Ngọc là sự kết hợp giữa công nghệ tinh chế của Châu Âu và sự khéo léo cùng bí quyết của nghề làm gốm sứ truyền thống Châu Á, đem đến sự tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm. Điều đặc biệt là Thủy Tinh Ngọc rất bền so với các chất liệu khác, khả năng chống trầy xước cao, dễ làm sạch bởi bề mặt sản phẩm nhẵn bóng ít bị bám dính, dễ dàng rửa theo phương pháp thủ công và cũng rất phù hợp với các loại máy rửa chén bát hiện có trên thị trường.

Thủy Tinh Ngọc hiện có 5 màu luxury là Xanh Ngọc Lục Bảo, Nâu Topaz, Xanh biển Aquamarine, Tím Thạch Anh, Hồng Ngọc Ruby cùng với đó là 8 màu “Sắc Hoa”… để cho Quý khách lựa chọn.

Thiết kế tinh xảo, chất liệu đặc biệt và độ bền - chắc cao, nhưng giá của những sản phẩm làm từ Thủy Tinh Ngọc lại phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm như món đồ gia dụng sang trọng trong gia đình, Thủy Tinh Ngọc còn rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật, đám cưới, tân gia, thành lập công ty .v.v... Bởi các sản phẩm đều được đóng trong hộp quà tặng sang trọng và rất dễ trang trí bên ngoài .

Thủy Tinh Ngọc – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

=> Xem thêm về sản phẩm tại: Thủy Tinh Ngọc USA Home Set (thuytinhngoc.vn)