DT GROUP

SPORT1

 

SPORT1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống Siêu thị thể thao đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam có quy mô lớn chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, Cybex…

  • Nike – Một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã chính thức ủy quyền SPORT1 được phân phối toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Adidas Việt Nam đánh giá SPORT1 là đại lý có doanh số bán hàng cao nhất năm 2011 trong toàn hệ thống đại lý đối với TaylorMade – một thương hiệu nổi tiếng về Golf và là thành viên của tập đoàn Adidas.
  • Cybex – thương hiệu Thiết Bị Tập Cao Cấp hàng đầu tại Mỹ đã đào tạo, hỗ trợ cùng SPORT1 đưa các thiết bị tập luyện nổi tiếng của Mỹ đến thị trường Việt Nam với tư cách Nhà Phân Phối

 

 

Mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển hệ thống của SPORT1 đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Hệ thống 9 cửa hàng có quy mô lớn cùng sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại SPORT1 sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam.

 

 

Hàng chính hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá chuẩn mực là những điểm mạnh của SPORT1 đã được khách hàng kiểm chứng và tin cậy. Những điều này giúp SPORT1 trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn mua sắm đồ thể thao. SPORT1 sẽ tập trung mở rộng quy mô tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng… Để phát triển bền vững, SPORT1 sẵn sàng thảo luận với các Nhà Cung Cấp theo nguyên tắc hai bên cùng có lợi. 

=> Xem thêm về sản phẩm tại: Siêu thị thể thao SPORT1