DT GROUP

Giới thiệu về DT Group

CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG DT GROUP:

Nhập khẩu trực tiếp – Phân phối độc quyền – Giá cả cạnh tranh – Sản phẩm chất lượng

DT GROUP là một trong số 1000 doanh nghiệp đầu tiên được thành lập và hoạt động theo luật công ty năm 1994.

Trải qua gần 30 năm phát triển, DT GROUP đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các ngành hàng: Thời trang và Thiết bị tập thể thao – SPORT1, Thiết bị chăm sóc sức khỏe – CARE1, gia dụng - THỦY TINH NGỌC, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị - SERVICE1, thời trang thể thao - AM SPORT, quà tặng dành cho doanh nghiệp - GIFT1.

SPORT1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống Siêu thị thể thao đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam có qui mô lớn chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, TaylorMade, Cybex…

 • Nike – Một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã chính thức ủy quyền SPORT1 được phân phối toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Adidas Việt Nam đánh giá SPORT1 là đại lý có doanh số bán hàng cao nhất năm 2011 trong toàn hệ thống đại lý đối với TaylorMade – một thương hiệu nổi tiếng về Golf và là thành viên của tập đoàn Adidas.
 • Cybex – thương hiệu Thiết Bị Tập Cao Cấp hàng đầu tại Mỹ đã và đang đào tạo, hỗ trợ để SPORT1 sớm đưa các thiết bị tập luyện nổi tiếng của Mỹ đến với thị trường Việt Nam với tư cách Nhà Phân Phối.

Mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển hệ thống của SPORT1 đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Hệ thống 9 cửa hàng có quy mô lớn cùng sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại SPORT1 sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam.

Hàng Chính Hãng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh của SPORT1 đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao. SPORT1 sẽ tập trung mở rộng qui mô tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…Để phát triển bền vững, SPORT1 sẵn sàng thảo luận với các Nhà Cung Cấp theo nguyên tắc Hai bên cùng có lợi. SPORT1 hân hoan chào đón Nhân Tài mong muốn trở thành thành viên của SPORT1.

CARE1 là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hàng gia dụng. Có thể kể đến các thương hiệu như cân Camry, bàn là Laura Star, đồ gia dụng Kobini,…

THỦY TINH NGỌC Bộ bát đĩa Thủy Tinh Ngọc tự hào hiện diện trong bữa cơm hàng triệu gia đình người Việt, góp phần mang lại những bữa cơm đầm ấm, những món ăn được bầy biện đẹp mắt hơn, ngon miệng hơn trong suốt gần ba thập kỷ qua. Chất liệu Thủy Tinh Ngọc, càng dùng càng sáng bóng, Viền mạ vàng 22k tỏa sáng lung linh dưới ánh đèn. Giá cả phù hợp với chất lượng cao cấp tuyệt hảo chỉ có ở Thủy Tinh Ngọc.

Sở hữu một bộ chén đĩa Thủy Tinh Ngọc – USA Home Set sẽ không chỉ hoàn thiện bữa cơm gia đình đầm ấm, đẹp mắt, ngon miệng mà còn tốt cho sức khoẻ khi được FDA – Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và dược phẩm của Mỹ chứng nhận an toàn cho sức khoẻ. Thủy Tinh Ngọc có 5 màu luxury mới là Xanh Ngọc Lục Bảo, Nâu Topaz, Xanh biển Aquamarine, Tím Thạch Anh, Hồng Ngọc Ruby và 8 màu “Sắc Hoa”… để cho Quý khách lựa chọn. 

Thủy Tinh Ngọc – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

SERVICE1 thuộc hệ sinh thái của Siêu Thị Thể Thao SPORT1. SERVICE1 hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bài bản chuyên sâu cho các thiết bị tập luyện đầu tiên tại Việt Nam, trực tiếp cung cấp kèm Linh Kiện với chữ “Tín” lên hằng đầu, nhằm nâng cao và tiện lợi hóa trải nghiệm chăm sóc thiết bị tập luyện của khách hàng.

Kinh nghiệm chuyên môn: đầu tiên tại VN đầu tư quy mô bài bản. Chất lượng dịch vụ đáng tin cậy bởi đội ngũ kĩ thuật dẫn đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa.

 • Kĩ thuật tư vấn phương án sữa chữa / thay thế với phương châm hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho KH.
 • Điểm đặc biệt: KH được lựa chọn dịch vụ lẻ hoặc dịch vụ gói. Kĩ thuật sẽ chỉ định kế hoạch bảo dưỡng theo từng trường hợp cụ thể để kéo dài tuổi thọ máy. Kết quả của mỗi buổi đánh giá kiểm tra sẽ được lưu giữ bản cứng và toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ online trong tài khoản của quý khách trên nền tảng của SERVICE1. Chức năng này rất tiện ích cho KH khi có nhu cầu book lịch hẹn kĩ thuật kiểm tra sửa chữa trong tương lai, cung cấp cho kĩ thuật hồ sơ đánh giá/sửa chữa/thay thế của mình xuyên suốt theo năm với lộ trình rõ ràng.
 • Kĩ Thuật SERVICE1 sẽ dành thời gian tư vấn sâu hơn và chi tiết hơn cho khách hàng ngay tại buổi kiểm tra và cả sau khi kết thúc lịch hẹn, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc Hotline 24/7 để tiếp tục được tư vấn.
 • Đa dạng gói phù hợp với ngân sách của khách hàng lẻ/phòng tập kinh doanh. Giá dịch vụ đảm bảo ở mức tốt nhất trên thị trường tương ứng với chất lượng dịch vụ để giữ được chữ “Tín” với khách hàng.
 • 10% ưu đãi cho các dịch vụ phát sinh – 5% ưu đãi cho các linh kiện cần thay thế.
 • Thu Máy Cũ đổi Máy Mới

GIFT1 – MỘT THÀNH VIÊN CỦA DTGROUP CHUYÊN CUNG CẤP, TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP.

 • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thiết kế hiện đại, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Sản phẩm đa dạng, mới lạ, chất lượng nhiều sự lựa chọn.
 • Luôn đáp ứng được yêu cầu và mang đậm dấu ấn của khách hàng.

GIFT1 chính là giải pháp quà tặng số 1 tại Việt Nam, trở thành chuyên gia hàng đầu về quà tặng doanh nghiệp, là đối tác thường xuyên và tin cậy của tất cả khách hàng.

 

DT GROUP trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp toàn diện và đa dạng dịch vụ dành cho những người Yêu Sức Khỏe – Thích Thể Thao – Hàng Chính Hãng. Với nỗ lực không ngừng đổi mới và sáng tạo, DT GROUP trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu không chỉ với khách hàng mà còn là đối tác của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.